TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4: TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Khi nói đến những trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, người ta luôn nói về áo dài. Trải qua nhiều thời kỳ, tà áo dài truyền thống Việt Nam tuy có nhiều sự biến đổi nhưng vẫn mang những ý nghĩa thuần túy, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Dù đã trải qua rất nhiều thăng trầm lịch sử nhưng áo dài vẫn phổ biến và có ảnh hưởng đối với đời sống người Việt Nam hiện đại. Trong những sự kiện đặc biệt chúng ta vẫn thường xuyên thấy sự xuất hiện của tà áo dài truyền thống Việt Nam, Áo dài là một phần văn hóa nói lên nhân quan và gói trọn tinh thần dân tộc Việt, gói trọn tinh thần người Việt.

Nhằm tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam, Giáo viên nữ trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tích cực hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam do Công đoàn Việt Nam phát động bằng nhiều hình thức như: sử dụng áo dài trong các giờ dạy lên lớp, trong các dịp lễ kỷ niệm, tuyên truyền quảng bá hình ảnh của áo dài trên các phương tiện thông tin, mạng xã hội… Qua đó đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của người nữ giáo viên.

Một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài của nhà trường: