TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hòa chung với không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Vào ngày 05 tháng 9 vừa qua, thầy và trò trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Đến tham dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Liệt- Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Vĩnh Thuận, Ông Trần Quốc Công- Ủy viên BTV, Trưởng Khối vận, chủ tịch MTTQVN xã Vĩnh Bình Bắc, cùng đại diện ban ngành đoàn thể địa phương, lãnh đạo ấp, các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường.

Tại buổi Lễ Khai giảng, Cô Lê Kim Chi – Phó hiệu trưởng nhà trường, đã đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục và học sinh cả nước. Thầy Nguyễn Kim Điền – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024. Trong năm học 2023-2024, nhà trường có hơn 250  học sinh được biên chế thành 11 lớp, với những thành tích đã được cùng với cơ sở vật chất từng bước được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện cho công tác dạy và học phát triển hơn.

Thầy Nguyễn Kim Điền- Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học 2023-2024

Cũng trong chương trình buổi lễ, Nhà trường cũng đã nhận được nhiều phần quà từ vật chất cho đến hiện vật (tập, dụng cụ học tập,…) từ các nhà tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa và kịp thời, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới.

Thầy Nguyễn Kim Điền- Hiệu trưởng nhà trường nhận tượng trưng các phần quà từ nhà tài trợ.

Cũng tại lễ khai giảng, cũng đã trao các danh hiệu cho các cán bộ giáo viên có thành tích trong năm học 2022-2023 như danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, danh hiệu lao động tiên tiến, giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và giấy tuyên dương cũng như các phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2022-2023.

Ông Trần Quốc Công- Ủy viên BTV, Trưởng Khối vận, chủ tịch MTTQVN xã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện hoàn thành xuất sắc

nhiệm vụ năm học 2022-2023

Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự nỗ lực vươn lên của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường, tin chắc rằng năm học 2023-2024 sẽ là năm học thành công và sẽ đóng góp nhiều hơn những thành tích trong học tập và giảng dạy./.