TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 30 tháng 5, trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023, khép lại một năm học đầy nỗ lực cố gắng của giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh của nhà trường.

Tham dự lễ tổng kết với Thầy và trò trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 có ông Trần Quốc Công, Ủy viên BTV, Trưởng khối Vận xã Vĩnh Bình Bắc, Ông Bùi Hữu Phước, phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc, đông đảo các bậc phụ huynh học sinh và hơn 250 học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Kim Điền, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Báo cáo tổng kết đã thể hiện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2022-2023. Theo đó năm học 2022-2023, nhà trường đã đạt được kết quả quan trọng: tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi đến trường đạt 100%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,5%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, khen thưởng 117 học sinh (đạt 41,4%). Về giáo viên, năm học 2022-2023; Đánh giá xếp loại cuối năm: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 53,84%, hoàn thành tốt nhiệm vụ 42,30%;  1 giáo viên được tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Kiên Giang và huyện Vĩnh Thuận; 1 giáo viên trẻ tiêu biểu cấp Trung ương. Nhà trường đã đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng CNTT trong giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ, phát huy có hiệu quả các ứng dụng mạng xã hội, phần mềm quản lý.

Cũng tại buổi lễ tổng kết, nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho giáo viên và học sinh có thành tích trong năm học 2022-2023. Nhà trường trao tặng 117 giấy khen cho học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, học sinh có thành tích vượt trội các môn học. Trao tặng giấy biểu dương cho các thầy cô tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy năm học 2022-2023, đây là những điển hình tiên tiến của nhà trường trong thực hiện công tác giảng dạy. Đồng thời, trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5 (niên khóa 2018-2023) ra trường.

Ông Trần Quốc Công, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Vĩnh Bình Bắc, Trưởng khối vận

Trao phần thưởng cho các em học sinh ở lớp 5 đạt đanh hiệu học sinh

hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện năm học 2022-2022

Năm học 2022-2023 với nhiều thách thức khó khăn đã chính thức khép lại với nhiều thành công, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, đảm bảo chất lượng giáo dục. Tin rằng, với sự đồng tâm, nhất trí của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự phối hợp của phụ huynh học sinh cùng sự phấn đấu vượt lên khó khăn của học sinh, trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 trong thời gian tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.