TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 28 tháng 5, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024, khép lại một năm học đầy nỗ lực cố gắng của giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh của nhà trường.

Tham dự lễ tổng kết có Ông Trần Quốc Công, Ủy viên BTV, trưởng khối vận, Chủ tịch MTTQVN xã Vĩnh Bình Bắc; Ông Nguyễn Văn Diễu Anh, ĐUV, Chủ tịch Hội nông dân xã Vĩnh Bình Bắc, các anh chị đại diện ban cha mẹ học sinh nhà trường, tập thể hội đồng sư phạm, đông đảo phụ huynh học sinh và hơn 250 học sinh của nhà trường.

Thầy Nguyễn Kim Điền- hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 của nhà trường

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Kim Điền, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023-2024. Báo cáo tổng kết đã thể hiện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2023-2024. Theo đó, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng: tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi đến trường đạt 100%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 97,3%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, khen thưởng học sinh đạt 33,4%. Về giáo viên, năm học 2023-2024, nhà trường có 04 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 02 giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh; có giáo viên được các cấp tuyên dương, khen thưởng. Nhà trường đã đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng CNTT trong giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ, phát huy có hiệu quả các ứng dụng mạng xã hội, phần mềm quản lý, ứng dụng trong tổ chức dạy và học. Tổ chức đa dạng các hoạt động giáo dục, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm…để nâng cao năng lực, phẩm chất cho học sinh.

Cũng tại buổi lễ tổng kết, nhà trường trao tặng 86 giấy khen cho học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, học sinh có thành tích vượt trội các môn học, khen thưởng 05 em học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học. Đồng thời, trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5 (niên khóa 2020-2024) ra trường.

Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt đanh hiệu học sinh xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2023-2024

Năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại với nhiều thành công, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, đảm bảo chất lượng giáo dục. Tin rằng, với sự đồng tâm, nhất trí của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự phối hợp của phụ huynh học sinh cùng sự phấn đấu vượt lên khó khăn của học sinh, trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 trong thời gian tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa./.