Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận, trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức điểm tuyên truyền Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” lồng với Lễ kết nạp Đội viên năm học 2020-2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội tại Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4

Ngày hội được tổ chức tại các trường với nhiều hoạt động sôi nổi như: Thực hiện nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội; Ôn lại truyền thống 90 năm thành lập của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) với các hình thức như xem video clip, và trả lời câu hỏi. Sinh hoạt chủ điểm “Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” để tìm hiểu về những tấm gương anh dũng của Đoàn viên thanh niên qua các thời kỳ; Tổ chức kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh cho 69 sao nhi đồng khối lớp 3.

Giới thiệu tấm gương đoàn viên tiêu biểu tại Liên đội TH Vĩnh Bình Bắc 4

Tổ chức lễ Kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh cho sao nhi đồng lớp 3

Các hoạt động của ngày hội đã giúp cho đội viên thiếu niên trong toàn Liên đội hiểu thêm về truyền thống vẻ vang 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Khơi dậy niềm tự hào, ý thức quyết tâm vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành Người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, ngày hội là cơ hội để các em đội viên thiếu nhi được giao lưu, học tập trao đổi lẫn nhau, phát huy năng lực và phẩm chất, tinh thần đoàn kết trong liên đội./.

BÀI, ẢNH: N.T.H