TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT, THẨM ĐỊNH VIỆC TỔ CHỨC THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ

Thực hiện kế hoạch của Huyện ủy huyện Vĩnh Thuận về khảo sát, thẩm định việc tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020. Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, đoàn kiểm tra do đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy – Trưởng phòng nội vụ huyện làm tổ trưởng; đồng chí Lê Văn Đủ, Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm tổ phó; cùng 7 thành viên thuộc các ban ngành cấp huyện, đoàn đã đến làm việc tại trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4.

Đoàn khảo sát làm việc tại trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe Ban giám hiệu nhà trường báo cáo kết quả thực hiện; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện các quy chế dân chủ tại cơ sở, lắng nghe ý kiến cán bộ, giáo viên nhà trường. Thông qua đó, đoàn đã đánh giá, góp ý và chỉ đạo cho nhà trường thực hiện tốt hơn trong thời gian tới./.

Thầy Nguyễn Kim Điền, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện

quy chế dân chủ cơ sở của đơn vị.

BÀI VÀ ẢNH: N T H