TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Với mục đích tăng cường công tác giáo dục và tuyên truyền trong nhà trường, tác động đến học sinh một cách thường xuyên và hiệu quả về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em lĩnh hội, tiếp thu tốt các quy định về an toàn giao thông từ đó nghiêm túc thực hiện đúng theo quy định. Vào ngày 12 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình bắc 4 đã tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông năm học 2020-2021 cấp trường.

Học sinh tham gia hội thi

Tại hội thi, các đội thi thuộc khối lớp 3-4-5 đã trải qua 2 vòng thi. Vòng 1 thi trắc nghiệm kiến thức về an toàn giao thông và vòng 2 là tô màu biển báo giao thông và ghép tranh chủ đề về an toàn giao thông. Bên cạnh đó là các câu hỏi cho khán giả đã giúp hội thi thêm phần sôi động và ý nghĩa.

Phần thi trắc nghiệm

Nội dung thi ghép tranh và tô màu

Kết thúc Hội thi, đội thi lớp 5B xuất sắc đạt giải nhất, lớp 5A giành giải nhì và giải ba thuộc về lớp 3A.