TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Vượt qua bao khó khăn vì đại dịch covid-19, trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2022, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022, khép lại một năm học đầy khó khăn với không ít nỗ lực, cố gắng của Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và học sinh của nhà trường.

Tham dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Hoàng Khang, Đảng ủy viên, Bí thư xã đoàn; Đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường, tập thể hội đồng sư phạm, đông đảo phụ huynh học sinh và hơn 250 học sinh của nhà trường.

Thầy Nguyễn Kim Điền – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 của nhà trường

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Kim Điền, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Nội dung báo cáo đã thể hiện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022. Theo đó năm học 2021-2022, nhà trường đã đạt được kết quả quan trọng: tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi đến trường đạt 100%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 97,2%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, khen thưởng 108 học sinh (đạt 37,76%). Về giáo viên, năm học 2021-2022, nhà trường có 02 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, 01 giáo viên Tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện; Đánh giá xếp loại cuối năm: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 53,84%, hoàn thành tốt nhiệm vụ 42,30%;  02 giáo viên được tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Kiên Giang và huyện Vĩnh Thuận; Giải A và giải chuyên đề trang tin điện tử hoạt động hiệu quả, chất lượng; 01 giải Nhì, 01 giải Ba cuộc thi xây dựng video với chủ đề “Vĩnh Thuận anh hùng trên đường đổi mới phát triển”; Tham gia cuộc thi sáng tác thông điệp, khẩu hiệu cổ động phòng, chống dịch covid-19 được Ban tuyên giáo Tỉnh ủy công nhận 02 giải A và 01 giải B; đủ điều kiện đề nghị công nhận 25/26 (96%) giáo viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 02 giáo viên được đề nghị công nhận “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 03 giáo viên được đề nghị UBND huyện tặng giấy khen,…Nhà trường đã đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng CNTT trong giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ, phát huy có hiệu quả các ứng dụng mạng xã hội, phần mềm quản lý, ứng dụng trực tuyến trong tổ chức dạy và học trực tuyến, đảm bảo mục tiêu kép là vừa thực hiện tốt công tác giảng dạy và phòng, chống dịch bệnh covid-19.

Cũng tại buổi lễ tổng kết, nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho giáo viên và học sinh có thành tích trong năm học 2021-2022. Nhà trường trao tặng 108 giấy khen cho học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, học sinh có thành tích vượt trội các môn học và 07 giấy khen cho học sinh tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Trao tặng giấy biểu dương cho các thầy cô tích cực tham gia các phong trào yêu nước trong năm học 2021-2022, đây là những điển hình tiên tiến trong năm của nhà trường trong công tác giảng dạy. Đồng thời, trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5 (niên khóa 2017-2022) ra trường.

Hình ảnh các em học sinh lớp 5 bùi ngùi, xúc động khi sắp chia tay

Thầy Nguyễn Kim Điền- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh tham gia tích cực các phong trào

Năm học 2021-2022 với nhiều thách thức khó khăn với tình hình dịch bệnh kéo dài đã chính thức khép lại với nhiều thành công, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, đảm bảo chất lượng giáo dục. Tin rằng, với sự đồng tâm, nhất trí của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự phối hợp của phụ huynh học sinh cùng sự phấn đấu vượt lên khó khăn của học sinh, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 trong thời gian tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.