TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4: TUYÊN DƯƠNG CÁC THẦY CÔ THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN; PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức các phong trào thi đua dạy và học, qua đó tổ chức tuyên dương các thầy cô giáo thực hiện tốt công tác dạy học trực tuyến, tham gia tích cực hoạt động phòng, chống dịch covid-19.

Sáng ngày 20/11/2021, tại trường TH Vĩnh Bình Bắc 4, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức Lễ tuyên dương các thầy cô giáo. Tại buổi tuyên dương có mặt Thầy Nguyễn Kim Điền- Hiệu trưởng nhà trường cùng 9 Thầy Cô giáo được tuyên dương đợt này.

Thầy Nguyễn Kim Điền điểm lại một số thành tích của giáo viên

Tại buổi lễ tuyên dương, Thầy Nguyễn Kim Điền đã điểm lại một số thành tích của các thầy cô trong suốt quá trình vừa qua: đảm bảo huy động học sinh tham gia lớp học trực tuyến, giao bài cho học sinh chưa có thiết bị, tích cực đổi mới phương pháp dạy học khi dạy trực tuyến để nâng cao chất lượng học của học sinh. Tham gia tích cực các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận trong thời gian qua. Qua đó, Ban giám hiệu trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã quyết định tuyên dương 9 thầy cô tiêu biểu.

Thầy Nguyễn Kim Điền trao giấy biểu dương cho các Thầy Cô giáo

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, các hoạt động chào mừng, họp mặt ngày 20-11 được thay đổi, tổ chức với các hình thức phù hợp hơn như tuyên truyền trên mạng xã hội, tổ chức các hoạt động trực tuyến,… Tuyên dương các thầy cô là hết sức kịp thời, động viên các thầy cô trong công tác dạy học, chung tay cùng toàn Ngành giáo dục thực hiện “mục tiêu kép”: vừa kiểm soát dịch bệnh Covid-19 vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022./.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H