TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 ĐẠT GIẢI A TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HIỆU QUẢ HUYỆN VĨNH THUẬN

Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2021, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận và Phòng Giáo dục Huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức lễ trao giải các trang tin điện tử trường học đạt chất lượng, hiệu quả năm 2021. Đến tham dự buổi trao giải có Ông Đoàn Hồng Phúc, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Kiên Giang; Ông Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện Vĩnh Thuận; Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó trưởng phòng Giáo dục Huyện.

Quang cảnh buổi lễ trao giải

Trong năm học vừa qua, website các trường thuộc quản lý của Phòng Giáo dục Huyện Vĩnh Thuận đã có nhiều thông tin, nội dung hay, kịp thời đăng tải những thông tin của ngành giáo dục; tuyên truyền, định hướng những thông tin, văn bản, nghị quyết của các ngành, các cấp. Có nhiều sáng tạo trong đăng tải thông tin với những hình thức như đăng tải video, hình ảnh infographic,… Nhiều chuyên mục mới như “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Chống dịch như chống giặc”,…

Ông Đoàn Hồng Phúc, Phó chủ tịch Hội nhà báo trao giải cho đại diện các trường

Thầy Nguyễn Kim Điền (ngoài cùng bên phải) nhận giải A trang thông tin điện tử hoạt động có hiệu quả

Cũng trong dịp công bố và trao giải Ban Tuyên giáo đã phát động tuyên truyền cao điểm, chống dịch Covid-19 trên trang thông tin điện tử, mạng xã hội. Qua đó, nhằm đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức nhanh chóng, kịp thời trên mạng xã hội, các trang thông tin điện tử để người dân nâng cao cảnh giác phòng chống dịch bệnh. Từ đó cung cấp thông tin tích cực, trọng tâm góp phần ổn định tư tưởng, an tâm công tác, lao động sản xuất thực hiện mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội”.

Trong năm học tiếp theo, nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn công tác định hướng thông tin tuyên truyền trên trang thông tin điện tử, mạng xã hội.

BÀI: N.T.H

ẢNH: Ban tuyên giáo Huyện ủy