PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “EM LÀ CHIẾN SĨ NHỎ”

Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 phát động cuộc thi trực tuyến “Em là chiến sĩ nhỏ”, chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021).

1.1. Vòng thi: “Em là chiến sĩ nhỏ”

Nội dung: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Học sinh sẽ tham gia trả lời 10 câu hỏi với nội dung về Quân đội nhân dân Việt Nam, về những cuộc đấu tranh giành độc lập của nước ta, về các tấm gương anh hùng của quân đội,….

– Hình thức thi: Trả lời trực tuyến qua Google Form. Link bộ câu hỏi được gửi qua các nhóm zalo của các lớp khối 4-5, đăng tải trên Fanpage facebook của nhà trường.

1.2. Vòng thi: “Theo chân người chiến sĩ”

Nội dung: Học sinh tham gia cuộc thi sẽ viết 1 đoạn văn  từ 7-10 câu để viết về những tình cảm, cảm nghĩ của mình đến với các anh chiến sĩ, các anh bộ đội,…

Hình thức: Học sinh viết đoạn văn trên trang giấy 5 ô ly, sau đó chụp hình và gửi về Zalo Trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 (Số điện thoại 0925 370 193).

Tham gia cuộc thi Tại đây

Xem chi tiết kế hoạch tại đây

Xem cụ thể tại hình ảnh: