TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 nằm trên địa bàn ấp Hòa Thạnh xã Vĩnh Bình Bắc. Địa bàn quản lí của nhà trường thuộc vùng sâu vùng xa, điều kiện kinh tế của nhiều gia đình học sinh còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, từ đó ảnh hưởng đến điều kiện học tập của học sinh, khi đến trường. Hiểu được những khó khăn đó, Đoàn từ thiện TP Hồ Chí Minh đã vận động đóng góp các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng những phần quà cho học sinh nghèo của nhà trường trong dịp lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Lãnh đạo nhà trường nhận quà từ nhà tài trợ

Trong đợt tặng quà lần này, các nhà tài trợ đã trao tặng các phần quà bao gồm số tiền mặt là 30 triệu đồng, 1300 tập, 1000 cây viết, 100 cái cặp và 1 thùng loa di động.

Không chỉ mang tặng những phần quà cho học sinh nhà trường, các nhà tài trợ còn đem đến những tiết mục ảo thuật hết sức đặc sắc và thú vị biểu diễn cho các em học sinh.

Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên, góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

a) Anh Hai Khoa, ấp Hòa Thạnh, Xã VBB đại diện.

1. Trần Phúc Lâm: Gửi tặng 5.000.000đ
  2. Phan Thị Cẩm Tú (Việt kiều Nhật): 5.000.000 đồng.
  3. Ngô Văn Tuấn (Công ty Trung Đoàn- Cà Mau): 5.000.000đ
  4. Nguyễn Văn Sĩ (Công ty Tấn Sĩ): 10.000.000đ
  5. Công ty TNHH và DV Hải Phát: 5.000.000đ

b) Anh Vũ (Nguyễn Thanh Nhân) nhà báo TP Hồ Chí Minh đại diện:

1. Mỹ Hạnh (Đức Hòa- Long An)
  2. Ca sỹ Bé Yến Nhi (8 tuổi)
  3. Nghệ sĩ sân khấu Triệu Tử Long
  4. Doanh nghiệp Nguyễn Nữ Việt (Café rót mật)
  5. PV Thanh Hoài
  6. Giám đốc Trương Bình- Cty điện tử Kentech.
  7. Bà Nguyễn Thị Cẩm Loan- GĐ Cty An vạn Thành.
  8. Ông Lưu Quốc Cường- Doanh nghiệp Sản xuất dây điện.
  9. Ông Võ Minh Chiến- TGĐ Cty bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ Long Hải.
  10. Ông Nguyễn Văn Hậu- Cty Ngân Mi
  11. Ông Nguyễn Thanh Nhân PTGĐ cty cổ phần Đầu tư Trung Hậu
  12. NS-NB Thanh Nhàn
  13. Ảo thuật gia Nguyễn Ngọc Hoánh