CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TẶNG QUÀ TẾT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Tết Nguyên đán hàng năm là dịp mà công đoàn tổ chức những hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công đoàn viên, đảm bảo tất cả công đoàn viên đều có tết, đón tết vui tươi ấp áp, hạnh phúc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức tặng quà tết cho tất cả công đoàn viên công đoàn, giá trị mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Hoạt động tặng quà tết đã thể hiện sự quan tâm của Ban Chấp hành công đoàn đối với công đoàn viên, đồng thời khích lệ công đoàn viên làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với tổ chức công đoàn./.