CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Nhằm tôn vinh và ghi nhận công lao đóng góp của của chị em phụ nữ trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4; sáng ngày 18/10/2023, Ban chấp hành CĐCS trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức họp mặt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Đến với buổi họp mặt có lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công đoàn cùng các cô đang công tác tại trường và các thầy cũng đến chung vui cùng các các cô nhân ngày 20/10.

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại những truyền thống của phụ nữ Việt Nam với những mốc son chói lọi là những nữ anh hùng, là những tấm gương tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam; nhắc lại lịch sử, quá trình thành lập và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong suốt 93 năm qua.

Thầy Nguyễn Kim Điền, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Kim Điền, Bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng đến các cô giáo đang công tác tại trường đã có nhiều công lao đóng góp cho nhà trường trong nhiều năm qua. Tin rằng, trong thời gian tới các cô sẽ luôn phấn đấu, góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Kim Điền, Bí thư chi bộ tặng quà cho các Cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Cũng trong chương trình họp mặt, BCH Công đoàn trường đã gửi các phần quà 20-10 đến các cô giáo.