CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG, HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2024

CĐCS Trường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam (Từ ngày 01/3 đến 08/3/2024) thông qua việc đăng tải các hình ảnh infographic về lịch sử chiếc áo dài Việt Nam, tổ chức cho giáo viên nữ nhà trường mặc áo dài khi lên lớp. Đăng tải những hình ảnh đẹp về tà áo dài Việt Nam trên các trang mạng, website nhà trường.
Chiều ngày 8/3/2024, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham gia hoạt động, đoàn viên công đoàn tham gia các trò chơi tập thể, hội thi nấu ăn và tham gia họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 114 ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Qua hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm tôn vinh vị trí, vai trò của phụ nữ; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các CB-GV-CNV trong nhà trường.