TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN KHMER NHÂN TẾT CHOL-CHNĂM-THMÂY

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT về việc chăm lo cho Giáo viên và Học sinh người dân tộc Khmer vui tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, chiều ngày 12 tháng 4 năm 2024, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đến thăm, chúc tết tại gia đình Thầy Danh Nghĩa, đoàn viên công đoàn nhà trường.

Phát biểu khi đến thăm gia đình thầy Danh Nghĩa, Thầy Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch CĐCS trường biểu dương và đánh giá cao đóng góp của Thầy Danh Nghĩa trong sự nghiệp trồng người, là nhịp cầu kết nối, thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học sinh Khmer, tích cực nhiệt tình trong giảng dạy, mong Thầy tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục.

Thông qua hoạt động, nhằm thắt chặt tình cảm của giáo viên nhà trường, phát huy khối đại đoàn kết dân tộc, tăng cường công tác chăm lo của Công đoàn nhà trường.