TẬP ĐOÀN GROWMAX TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 16/10/2023, Tập đoàn GROWMAX tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh của trường TH Vĩnh Bình Bắc 4. Tham dự chương trình có Anh Nguyễn Văn Hải, Giám đốc khu vực Miền Tây Tập đoàn GROWMAX, Đại diện Doanh Nghiệp Thành Lẹ, đại diện Báo Nông Nghiệp Việt Nam cùng hơn 250 học sinh của nhà trường.

Trong chương trình, thay mặt cho Tập đoàn, Anh Nguyễn Văn Hải đã trao tặng 15 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Vĩnh Bình Bắc 4, đồng thời phát biểu động viên các em tiếp tục phấn đấu cố gắng trong học tập, vượt khó giành lấy tri thức để phát triển quê hương, đất nước. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Kim Điền gửi lời cảm ơn trân trọng những phần quà mà Tập đoàn gửi đến cho học sinh nhà trường, giúp các em vượt qua phần nào những khó khăn trên đường đến trường. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ học sinh của nhà trường trong vươn lên vượt khó học tốt, giúp nhà trường hoàn thành công tác phổ cập, nhiệm vụ năm học.